Gọi ngay hotline 0902.88.44.23 để được tư vấn sớm nhất

phoi cảnh waterfront city dong nai

TỔNG QUAN DỰ ÁN NAM LONG IZUMI CITY ĐỒNG NAI

Với định hướng là nhà phát triển khu đô thị hàng đầu Việt Nam, Nam Long đang tích cực triển khai các dự án khu đô thị quy mô lớn nằm quanh thành phố Hồ Chí Minh. Trong năm 2021, Nam Long sẽ triển khai dự án tại khu vực đang cực kỳ sôi động là Đồng Nai với dự án Izumi City. Dự án SPRING WATERFRONT CITY sẽ là điểm sáng mới tại khu Đông trong thời gian tới.

nam long waterfront city dong nai
Nam Long và đối tác Keppel Land.

  • Tên dự án: IZUMI CITY
  • Vị Trí: Xã Long Hưng, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.
  • Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần đầu tư Nam Long.
  • Đối tác: Keppel Land (Singapore), Hankyu Hanshin (Nhật bản).
  • Quy mô: 170 hecta.
  • Sản phẩm: 4000 căn Nhà phố, Biệt thự. 3000 Căn hộ. 
  • Vốn đầu tư: 9200 tỷ đồng.
  • Thời gian triển khai: 2021 - 2025 (Dự kiến)
  • Mở bán: 2021.

 VỊ TRÍ DỰ ÁN NAM LONG IZUMI CITY 

Nằm ngay cửa ngõ phía Đông Tp HCM, Nam Long IZUMI CITY tiếp giáp với TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu. Vị trí giao thông thuận lợi từ Bắc vào Nam, từ Đông sang Tây, nằm giữa 2 trục đường giao thông huyết mạch kết nối với TP.HCM là Quốc lộ 1A hiện hữu và đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, chỉ cách trung tâm TP.HCM 30 phút di chuyển với khoảng cách lý tưởng để đi học, đi làm.

Bên cạnh đó, Dự án còn nằm trong định hướng hành lang kinh tế Biên Hòa – Long Thành trong quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Đồng Nai đến năm 2020.

Về phong thủy Dự án Izumi City tiếp giáp với các con sông lớn như sông Đồng Nai, sông Bến Gỗ, sông Buông, sông Trong nên cư dân được tận hưởng không gian sống tươi mát, khỏe mạnh mỗi ngày.

 vi tri waterfront city dong nai
Vị trí dự án Nam Long Waterfront City.

KHU ĐÔ THỊ NAM LONG IZUMI CITY

 waterfront city dong nai
Kế hoạch triển khai Dự án Nam Long IZUMI City.

DỰ ÁN IZUMI CITY của Nam Long là một phần dự án rộng hơn 367ha do Keppel Land, DonaCorp và Công ty An Phú Long liên doanh đầu tư phát triển. Chủ đầu tư là Công ty liên doanh phát triển đô thị IZUMI CITY

Sau nhiều năm dự án không được triển khai, năm ngoái doanh nghiệp này đã thực hiện chia tách, một hình thức phân chia tài sản giữa các cổ đông trong công ty. Keppel Land sau đó sở hữu 100% cổ phần của công ty nhưng quy mô dự án đã giảm đi một nửa, còn 170 ha, theo công bố của Nam Long sau khi mua lại 70% cổ phần từ Keppel Land.

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long công bố doanh thu nửa đầu năm 2019 đạt hơn 935 tỷ đồng, giảm 34% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó doanh thu từ bất động sản chiếm 77% và doanh thu xây dựng chiếm 17%.

Theo thông tin cập nhật từ Nam Long, Dự án Spring Waterfront City đã có quyết định giao đất, đóng tiền sử dụng đất, được phê duyệt quy hoạch 1/500 và được cấp sổ đỏ. Theo kế hoạch, dự án sẽ được Nam Long và đối tác Keppel Land triển khai ngay trong giai đoạn 2020 – 2025 với tổng vốn đầu tư lên đến 9.200 tỉ đồng.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN NAM LONG IZUMI CITY

Bên cạnh các yếu tố lý tưởng cho an cư, chủ đầu tư Nam Long cũng hết sức chú trọng những yếu tố mà tầm vóc một khu đô thị cần có như các tiện ích phục vụ cho công việc, giải trí, hành chính, y tế và thương mại… xung quanh.

Tại Dự án IZUMI CITY, cư dân có thể làm việc tại các phân khu kinh doanh, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, bệnh viện, trường học hoặc rất dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP.HCM hoặc các trung tâm công nghiệp lân cận qua hệ thống giao thông huyết mạch kết nối từ dự án…

Bên cạnh đó, xung quanh khu vực dự án IZUMI City tọa lạc còn sẵn có nhiều tiện ích như: khu du lịch sinh thái Sơn Tiên, sân golf Long Thành, bệnh viện quốc tế Shing Mark, trung tâm hành chính Long Thành, trung tâm hành chính thành phố Biên Hòa, Làng đại học Quốc gia, khu du lịch Suối Tiên, Bệnh viện Ung bướu 2, Bến xe Miền Đông mới và khu công nghệ cao quận 9 của TP.HCM…

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN IZUMI CITY CỦA NAM LONG