Biệt thự đảo Valora nằm ngay cửa ngõ vào khu đô thị Mizuki Park- Nam Long.Dự án sở hữu địa thế phong thủy độc đáo và hiếm có tại Nguyễn Văn Linh

Ý NGHĨA TÊN GỌI – AKARI ( 明かり )- TRONG AKARI CITY NAM LONG

Tu Tin bất động sản , Tin tức nổi bật

明かり – ( AKARI ) – Ánh Sáng

THÀNH PHỐ AKARI VƯƠN LÊN TẦM CAO

Akari City ( Thành phố ánh sáng – thể hiện cho khát vươn lên tầm cao mới của những cư dân trong trong thành phốAkari City khu Căn hộ Akari City – của Chủ đầu tư Nam Long và đối tác phát triển Nhật Bản – Hankyu & Nishitetsu ).

Nam Long khi hợp tác cùng các đối tác Nhật thường lấy tên các dự án của mình mang ý nghĩa Nhật Bản nhất:

  • Sakura : Căn hộ Flora Sakura hay Flora Anh Đào.
  • Fuji      : Fuji Residence – Căn hộ Flora Fuji và biệt thự Valora Fuji.
  • Kikyo  : Kikyo Residence – Căn hộ Flora Kikyo và Biệt thự Valora Kikyo.
  • Mizuki : Căn hộ Mizuki Park hay Flora Mizuki, Nhà phố biệt thự Valora Mizuki.

Sakura ( Hoa Anh Đào – quốc hoa Nhật Bản ), Fuji ( Hoa Tử Đằng – Tình yêu vĩnh cửu ), Kikyo ( Hoa Cát Cánh – Tình yêu bất diệt  ), Mizuki ( Mizu: ” nước “, Ki ” cây ” ).

Với dự án Akari City này Nam Long sẽ tiếp tục đồng hành cùng hai đối tác Nhật Bản trong việc phát triển dự án cũng như sự hỗ trợ tư vấn từ các kiến trúc sư người Nhật để cho dự án được hoàn hảo nhất nhằm đem đến cuộc sống tốt đẹp nhất cho những cư dân tương lai.

Akari là một trong những cái tên thể hiện cho ý chí vươn lên ( tỏa sáng muôn nơi ) của đất nước và con người Việt Nam nói chung, cư dân và Nam Long nói riêng.

Nam Long – 25 Năm – Vươn lên tầm cao mới

Nam Long cũng đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản và vươn tầm ra thế giới.

Nhắc đến Nam Long thì người ta thường nhớ đến các dòng sản phẩm thương hiệu như: EHome ( Căn hộ EHome 1, EHome 2, EHome 3, Ehome 4 ), Flora (Căn hộ Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kikyo, Flora Mizuki ). Valora ( Biệt thự Valora Fuji, Valora Kikyo, Valora Island ).

Nam Long chúng tôi tự hào là một trong 10 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam và Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam hiện tại dựa trên những nghiên cứu về tài chính, hình ảnh doanh nghiệp, những đánh giá khách quan, thuế doanh nghiệp và uy tín truyền thông và sự minh bạch trên sàn chứng khoán ( với mã chứng khoán NLG ). Nam Long đang vươn lên như một con rồng đúng với cái tên của mình đã và đang làm những bất động sản cao cấp.

Lễ hội Akari ( 明かり ) – Lễ hội ánh sáng.

Nhật Bản thường tổ chức Lễ hội ánh sáng hàng năm để thu hút khách du lịch. Sự kiện được tổ chức vào mùa đông hàng năm.

Lễ hội thường niên này được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Nagashima ( ngoại ô thành phốNagoya ) đẳng cấp Nhật Bản. Chủ đề năm 2017 là ” Mẹ của thiên nhiên “.

Để có những cái nhìn thực tế về đất nước và con người Nhật Bản hàng năm Nam Long thường tổ chức các chuyến du lịch Nhật Bản cho những khách hàng mua các sản phẩm của mình ( điển hình gần đây nhất là dự án Căn hộ Mizuki Park ).

Với ước vọng vươn xa – Nam Long sẽ đồng hành cùng những cư dân tương lai Khu căn hộ Akari City vươn xa hơn.

Chi tiết dự án Akari City Nam Long:   www.akaricitynamlong.com

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận