Biệt thự đảo Valora nằm ngay cửa ngõ vào khu đô thị Mizuki Park- Nam Long.Dự án sở hữu địa thế phong thủy độc đáo và hiếm có tại Nguyễn Văn Linh

NAM LONG mở bán BLOCK đẹp nhất FLORA MIZUKI

Tu Tin bất động sản , Tin tức nổi bật

Vào tháng 6 tới đây CĐT NAM LONG sẽ triển khai mở bán GĐ3 căn hộ kênh đào MIZUKI PARK, với Block đẹp nhất từ trước tới giờ!!! Vậy sự khác biệt của Block này như thế nào?

Khác biệt của kênh đào Flora Mizuki Park 5

Theo đánh giá của chủ đầu tư, block này sở hữu vị trí đẹp nhất trong giai đoạn một. Từ ban công, chủ nhân có thể phóng tầm mắt ra thiên nhiên sông nước rộng khắp. Hơn nữa, với lợi thế trải dọc trực tiếp với khu kênh đào, block căn hộ sở hữu môi trường vi khí hậu trong lành và mát mẻ của cỏ cây sông nước, điều mà hiếm có dự án căn hộ nào có thể có được.

Dự án căn hộ kênh đào Flora Mizuki nằm trong tổng thể khu đô thị Mizuki Park với hệ thống tiện ích hiện đại.

Nằm trong khu đô thị Mizuki Park 26 ha, được bao bọc bởi rạch Ngang rộng 60 mét, rạch Lào 20 mét, có quy mô của một khu đô thị nhưng mật độ xây dựng của Mizuki Park được chủ đầu ưt giới hạn ở 29%. Còn lại phần lớn diện tích dành cho các mảng xanh và tiện ích.

Chủ đầu tư cho biết, dự án bao gồm 17.000m2 kênh đào, hơn 40.000m2 trường học, 15.000m2 thương mại - dịch vụ, trung tâm thể dục thể thao, 2,5km đường dạo bộ, 1,4km đường đạp xe, 103.000m2 cây xanh và khu vui chơi giải trí, các công viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, sự kiện, bờ sông và thể thao…

Ngoài các tiện ích chung của khu đô thị, cư dân khu căn hộ Flora Mizuki còn được thụ hưởng các tiện ích dành riêng cho mình trong khu biệt lập như shophouse; hồ bơi người lớn và trẻ em; sân chơi trẻ em ngoài trời và trong nhà; khu BBQ; khu thể dục thể thao, gym; kênh đào, công viên kênh đào; phòng giải trí, bảo vệ, an ninh riêng...

Theo giới kinh doanh bất động sản, với quy mô và hệ thống tiện ích đẳng cấp, khu đô thị Mizuki Park hứa hẹn trở thành điểm nhấn mới về cảnh quan, kiến trúc và tiện ích tại Nam Sài Gòn. Hơn nữa, dự án nằm trong khu vực đang triển khai nhiều công trình hạ tầng như tuyến metro số 4A, metro số 5, monorail số 2, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2... nên giàu tiềm năng tăng giá.

Chủ đầu tư cũng cho hay, khách hàng của Flora Mizuki chỉ phải thanh toán tối đa 50% đến khi nhận nhà vì đây là dự án liên doanh với Nhật Bản. Khu căn hộ được dự báo sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của người mua.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Khu đô thị MIZUKI PARK cũng như ngày mở bán GĐ3 của Flora Mizuki

Xin Quý khách hàng liên hệ PKD NAM LONG Hotline: 09.717.868.94Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận