Biệt thự đảo Valora nằm ngay cửa ngõ vào khu đô thị Mizuki Park- Nam Long.Dự án sở hữu địa thế phong thủy độc đáo và hiếm có tại Nguyễn Văn Linh

Các yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ dự án Akari City

Tu Tin bất động sản , Tin tức nổi bật

Tiến độ dự án đã thi công tới đâu và những yếu tố tác động có thể làm ảnh hưởng đến tiến độ dự án? Đó là câu hỏi của nhiều "khách hàng" và "nhà đầu tư". Nam Long Việt xin cập nhật các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến tiến độ  dự án Akari City.

Chủ đầu tư Nam Long ảnh hửng gì đến tiến độ dự án Akari City
Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính sau thành công của nhiều dự án thuộc dòng Flora, Ehome, Valora. Cũng đã được khách hàng chứng nhận uy tín của chủ đầu tư Nam Long. Đặc biệt dự án Akari có sự góp măt của hai ông lớn, với 50% vốn do hai đối tác Nhật là Hankyu Hanshin Properties, Nishi Nippon Railroad và Nam Long chiếm 50%. Tổng số vốn đầu tư lên đến 7.676 tỷ đồng. Chính thức ký kết vào ngày 24/4 vừa qua, nên tiến độ dự án sẽ được triển khai đứng thời điểm.

Đơn vị xây dựng ảnh hưởng gì đến tiến độ xây dựng căn hộ Akari City?

Hiện tại dự án đang thi công giai đoạn hạ tầng - nền móng và FECON là đơn vị thi công giai đoạn này. Đây là đơn vị hàng đầu Việt Nam về xử lý và thi công nền móng công trình được thành lập năm 2004 bởi 15 kỹ sư. Với một số dự án như ép cọc cho trung tâm siêu thị Big C Trần Duy Hưng, Siêu thị Melinh Plaza, Siêu thị Metro 2 Hà Nội,...

Những ngành nghề của FECON: thi công nền móng, tư vấn địa kĩ thuật, khải sát địa chất,... và hàng loạt lĩnh vực thi công khác.

Với một chuyên gia hàng đầu về nền móng thì Akari City sẽ là một lâu đài vững chắc ở khu vực phía Tây Sài Gòn.

Cũng theo thông tin chúng tôi nhận được, Contecons đã được Nam Long tin tưởng và lựa chọn là nhà thầu chính của dự án. Một cái tên không còn xa lạ với thị trường xây dựng và bất động sản nước ta, luôn nằm trong top đầu những nhà thầu xây dựng lớn ở Việt Nam.

Ngoài ra, trong điều khoản kí kết giữa Nam Long và Contecons có một điều khoản phạt khá nặng nếu bàn giao không đúng thời hạn. Nên quý khách an tâm về thời hạn bàn giao nhà của chủ đầu tư cho quý khách hàng.

Thông tin dự án Akari city: www.namlongviet.com/san-pham/can-ho-akari

Nam Long Việt cung cấp thông tin chính xác từ chủ đầu tư.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin liên hệ PKD Nam Long: 0971786894 hoặc truy cập website:www.namlongviet.com - Fanpage Bất Động Sản Sài Gòn 

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận